“The Lion King”-Simba the lion Prince

Simba The Lion Prince และพ่อของเขาเป็นเป้าหมายของลุงที่ไม่พอใจของเขาซึ่งต้องการรับบัลลังก์สำหรับตัวเอง

โดยลุงที่ดุร้ายของเขาซึ่งคิดว่าเขาฆ่าพ่อของเขาเจ้าชายสิงโตหนุ่มถูกไล่ออกจากความภาคภูมิใจของเขา เจ้าชายเติบโตขึ้นนอกสะวันนาและใช้ชีวิตตามคำขวัญ “ไม่สนใจตลอดเวลาที่เหลือของคุณ” ในขณะที่ลุงควบคุมด้วยกำปั้นเหล็ก เจ้าชายหนุ่มจะต้องเลือกชะตากรรมของเขาเมื่ออดีตของเขาเริ่มติดตามเขา: เขาจะอยู่นอกรีตหรือเผชิญหน้ากับปีศาจของเขาและกลายเป็นสิ่งที่เขาต้องการหรือไม่? ภาพยนตร์อนิเมชั่นดิสนีย์เรื่องนี้แสดงให้เห็นถึงการหาประโยชน์ของ Simba ซึ่งเป็นสิงโตหนุ่มที่เป็นผู้สืบทอดของ Mufasa Scar ลุงที่ชั่วร้ายของ Simba วางแผนที่จะรับบัลลังก์ของ Mufasa โดยหลอกให้พ่อและลูกชายไปสู่การแตกตื่น มีเพียง Mufasa เท่านั้นที่ถูกฆ่าตายและ Simba พยายามหนี ด้วยความช่วยเหลือของเพื่อนของเขา Timon และ Pumbaa Simba กลับมาเป็นผู้ใหญ่เพื่อเรียกคืนประเทศของเขาจากแผลเป็น คลิกที่นี่เพื่อดู เดอะไลอ้อนคิง พากไทยหากคุณต้องการดาวน์โหลดภ ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังออนไลน์ HD คุณสามารถเข้าไปที่นี่

พล็อต

Kiara ลูกสาวของ King Simba และ Queen Nala ในดินแดนแห่งความภาคภูมิใจของแอฟริการู้สึกหงุดหงิดกับพ่อที่ปกป้องเธอมากเกินไป Meerkat Timon และ Warthog Pumbaa เพื่อนในวัยเด็กของ Simba สองคนได้รับมอบหมายให้ติดตามเธอ Kiara พบกับลูกเล็ก ๆ ชื่อ Kovu หลังจากเข้าสู่ “Outlands” และพวกเขาทั้งสองถูกโจมตีโดยจระเข้ พวกเขาทำงานร่วมกันเพื่อหลบหนีและ ณ จุดหนึ่ง Kiara ยังช่วย Kovu เมื่อ Kovu ตอบโต้เพลงของ Kiara Simba เผชิญหน้ากับ Cub เล็ก ๆ ในเวลาเดียวกัน Zira แม่ของ Kovu และผู้นำของบุคคลภายนอกเผชิญหน้ากับเขา Kovu ควรจะประสบความสำเร็จในการประสบความสำเร็จลุงของ Simba และ SCRENEMY SCAR ตามที่ Zira ผู้ซึ่งเตือน Simba ว่าเขาขับไล่เธอและคนนอกคนอื่น ๆ ได้อย่างไร

Nala และสมาชิกคนอื่น ๆ ของ The Pride เดินกลับไปที่ Pride Rock หลังจากออกจากดินแดนแห่งความภาคภูมิใจและ Simba ให้คำเตือนเกี่ยวกับอันตรายที่คนนอกนำมา เขาพูดต่อโดยบอกเธอว่าพวกเขาเชื่อมต่อกัน Zira เตือน Kovu ใน Outlands ที่ Simba ฆ่า Scar และขับไล่ทุกคนที่เคารพเขา Zira เข้าใจว่าเธออาจใช้ประโยชน์จากการเชื่อมต่อของ Kovu กับ Kiara เพื่อแก้แค้นให้กับ Simba หลังจากที่เขาบอกว่าเขาไม่คิดว่ามันผิดที่จะเป็นเพื่อนกับ Kiara

ต่อมาเมื่อ Kiara เป็นผู้ใหญ่เธอก็ไปตามล่าเดี่ยวครั้งแรกของเธอ Simba บังคับให้เธอตามล่านอกดินแดนแห่งความภาคภูมิใจโดยให้ Timon และ Pumbaa ติดตามเธออย่างลับๆ พี่น้องของ Kovu Nuka และ Vitani กับดัก Kiara ในกองไฟซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการของ Zira ทำให้ Kovu ช่วยเธอได้ Kovu ช่วย Kiara ดังนั้น Kovu จะต้องเข้ามาแทนที่ Simba ต่อมาในคืนนั้น Simba ฝันว่าเขาพยายามหยุด Mufasa พ่อของเขาจากการถูกกวาดล้างไปในการแตกตื่นของ Wildebeest แต่ถูกหยุดโดย Scar ซึ่งต่อมาเปลี่ยนเป็น Kovu และฆ่าเขา

Kovu กำลังจะโจมตี Simba แต่ Kiara ขัดจังหวะเขาและโน้มน้าวเขาให้ต่อต้านมัน Rafiki, Mandrill ที่ทำหน้าที่เป็นไกด์และหมอผีของพวกเขานำพวกเขาไปยังป่าที่ซึ่งเขาสอนพวกเขาเกี่ยวกับ “upendi” (รูปแบบที่ไม่ถูกต้องของ upendo ซึ่งหมายถึง “ความรัก” ในภาษาสวาฮิลี) ช่วยสิงโตทั้งสองตกหลุมรัก ก่อนหน้านี้ Kovu ถูกฉีกขาดระหว่างภารกิจของเขาและความรู้สึกของเขาที่มีต่อ Kiara ในการกระตุ้นของ Nala Simba ตกลงที่จะให้ Kovu ใช้เวลาในคืนนั้นภายใน Rock Pride ด้วยความภาคภูมิใจที่เหลือ Zira สร้างกับดักสำหรับพวกเขาหลังจากเรียนรู้ว่า Kovu ไม่สามารถสังหาร Simba ได้ วันต่อมา Kovu พยายามอธิบายวัตถุประสงค์ของเขาต่อ Kiara อีกครั้ง แต่ Simba แสดงให้เขาเห็นเกี่ยวกับดินแดนแห่งความภาคภูมิใจและบอกเล่าเรื่องราวของ Scar Simba ถูกโจมตีโดยบุคคลภายนอกซึ่งฆ่า Nuka และอนุญาตให้ Simba หนีไป Zira ก็สแลช Kovu ซึ่งทำให้เขาหันมาต่อต้านเธอ Kovu ขอร้องให้ Simba ให้อภัยในขณะที่เขากลับไปที่ Pride Rock แต่ถูกเนรเทศ หลังจาก Kiara เตือน Simba เกี่ยวกับพฤติกรรมที่ไม่สมเหตุสมผลของเขาเขาหนีไปหา Kovu ต่อมาสิงโตทั้งสองเจอกันและประกาศความรักของพวกเขา Kiara และ Kovu กลับไปยังดินแดนแห่งความภาคภูมิใจและโน้มน้าวใจทั้งสองความภาคภูมิใจที่จะยุติความขัดแย้งของพวกเขาหลังจากตระหนักว่าพวกเขาจะต้องกระทบยอดทั้งสอง แต่เมื่อ Kiara ก้าวเข้ามาเพื่อหยุดยั้งซิร่าจากการฆ่าซิมบ้าซีราก็พังทลายลงสู่ความตายของเธอ ด้วยศัตรูของเขาพ่ายแพ้ Simba ยินดีต้อนรับคนนอกกลับไปยังดินแดนแห่งความภาคภูมิใจและแสดงความเสียใจต่อ Kovu สำหรับข้อผิดพลาดของเขา พวกเขาทั้งหมดกลับไปที่ Pride Rock ที่ Kiara ได้รับตำแหน่งราชินี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *